Manga hành động khoa học viễn tưởng Killing Bites sẽ trở lại với chương 108 vào tháng tới, và chúng tôi chắc chắn rằng bạn rất nóng lòng được đọc những gì chương tiếp theo mang lại. Killing Bites là một bộ truyện tranh chủ đề máu me khá nổi tiếng được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Anh hùng hàng tháng.

Nó được phát hành vào năm 2013, và với sự phổ biến rộng rãi và lượng người hâm mộ đông đảo, cuối cùng nó đã được chuyển thể thành anime vào năm 2018. Anime có 12 tập và đã thành công khá tốt. Người xem có nhiều phản ứng trái chiều với bộ phim, nhưng nó đã để lại tác động khá lớn đến người xem.

Sinh viên đại học Nomoto Yuuya và các bạn cùng lớp của anh ấy bắt cóc học sinh trung học Uzaki Hitomi, và mặc dù Nomoto Yuuya không biết các bạn cùng lớp của mình sẽ làm điều gì đó như vậy, anh ấy đã cảnh báo họ bỏ việc đó vì đó là một tội ác. Tuy nhiên

Nomoto Yuuya là một người yếu đuối trong nhóm, vì vậy không ai trong số các chàng trai để ý đến lời cảnh báo của anh ta, và sau một thời gian, Uzaki Hitomi cuối cùng đã giết chết các bạn cùng lớp của Nomoto. Cô yêu cầu Nomoto tiếp tục lái xe, và sau đó họ đến một ngọn núi đầy xác chết.

Điều này khá sốc đối với một kẻ yếu đuối như Nomoto, và anh ta đã mất đi sự tỉnh táo. Anh ta tìm thấy một anh chàng kỳ lạ trên một mảnh đất trống, và khi Nomoto chia sẻ câu chuyện của mình với anh ta, anh ta nói với anh ta rằng đó là tác phẩm lai giữa não người và nanh thú, và nó là một giống mới. với sức mạnh vượt xa loài người, và do đó họ được gọi là con lai.

Cũng đọc: 40 bộ phim Anime phiêu lưu hay nhất nên xem vào năm 2023

Killing Bites Chương 107 Tóm tắt

Trong chương trước, ông lão kể cho họ nghe về nơi ông được một con gấu cầu hôn và bắt đầu giải thích câu chuyện của mình. Khi họ đang hẹn hò, con gấu đột nhiên đẩy anh ta xuống, và sau đó anh ta mới biết con gấu đó mạnh mẽ như thế nào vào thời điểm đó.

Sau đó, anh nhận ra rằng con người không phải là đối thủ, và tất cả những gì họ có thể làm là khua tay múa chân một cách vô ích. Nhưng ít nhất chúng vẫn có thể di chuyển so với sức mạnh của sư tử, vượt trội về mọi mặt, còn với gấu, nó chỉ đang đùa giỡn với nó, và nó không thể cử động một cơ bắp nào.

Ngay cả khi mục đích của nó không phải là chiến đấu, bản năng của nó là khóa chặt chuyển động của đối thủ. Hitomi chưa sẵn sàng chấp nhận sau trận chiến, và con sư tử đã bối rối trước nỗ lực của cô. Anh ấy hỏi cô ấy điều gì thúc đẩy cô ấy chiến thắng: sức mạnh hay niềm kiêu hãnh.

,

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

giết chết vết cắn

Hitomi hỏi anh ta có chuyện gì với anh ta và làm sao cô có thể chấp nhận thất bại khi một bữa ăn ngon lành như vậy đang đứng trước mặt cô. Cô ấy hỏi anh ấy liệu anh ấy có định nói với cô ấy rằng trò chơi này đã kết thúc hay không và yêu cầu anh ấy không nói những điều ác ý như vậy một cách mỉa mai.

Những người khác đã bị sốc sau khi nghe câu trả lời của cô ấy vì không ai trong tâm trí của họ sẽ đưa ra nhận xét như vậy sau khi bị sư tử đánh một bên.

Họ tò mò về cô ấy vì bất kỳ người đàn ông bình thường nào cũng sẽ chết vài lần sau một cuộc tấn công như vậy. Tuy nhiên, cô ấy vẫn đứng dậy như bình thường, cô ấy không hề sợ hãi và cô ấy khá phấn khởi với câu trả lời của mình.

Killing Bites Chap 108 Ngày Giờ Phát Hành

Killing Bites chap 108 sẽ được phát hành vào ngày Thứ Sáu, ngày 10 tháng 3 năm 2023; Quốc tế lịch chiếu chap 108 như sau:

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8:00 AM PDT (10 tháng 3 năm 2023) Giờ ban ngày miền Trung: 10:00 AM CDT (10 tháng 3 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 11:00 AM EDT (10 tháng 3 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 5:00 chiều BST (10 tháng 3 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 9:30 tối IST (10 tháng 3 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 12:00 AM SGT (11 tháng 3 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 12:00 AM PST (11 tháng 3 năm 2023) Tiêu chuẩn Nhật Bản Thời gian: 1:00 AM JST (11 tháng 3 năm 2023) Giờ Úc: 3:00 AM AEST (11 tháng 3 năm 2023)

Nơi Đọc Killing Bites Chương 108

Killing Bites chương 108 sẽ có trên Manga Line. Manga đã được cấp phép bằng tiếng Anh cho Mangamo. Bạn có thể tải xuống ứng dụng có sẵn trên Play Store và App Store và đăng ký Mangamo với giá 4,99 đô la mỗi tháng.

Có thể tìm thấy bản quét của chương 108 trên Discord và các trang web truyện tranh vi phạm bản quyền khác; chúng tôi khuyên bạn không nên đọc các chương từ đó và chỉ theo dõi các nền tảng chính thức. Bằng cách đọc truyện tranh trên nền tảng chính thức, bạn trực tiếp đóng góp cho người sáng tạo yêu thích của mình, người làm việc không mệt mỏi để mang lại trải nghiệm đọc tốt nhất có thể với tác phẩm của họ.

Cũng đọc: 50 bộ phim Anime giống như mộ đom đóm nên xem

皇冠开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Killing Bites Chương 108: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc
发布评论

分享到:

欧联杯:巴萨vs曼联,状态如此甚好,我为何还是不支持曼联?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。