Theo dõi KTMT trên

Hưởng ứng Ngày Nước thế giới và Giờ Trái đất năm 2023, Công ty TNHH Khai thác Chế biến khoáng sản Núi Pháo phối hợp với Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức tuyên truyền cho học sinh với chủ đề “Thúc đẩy sự thay đổi - Hãy lên tiếng vì thiên nhiên”.

Ngày 6/3, Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo (Công ty Núi Pháo) phối hợp với Trường THCS Nguyễn Tất Thành (thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ) tổ chức tuyên truyền cho 438 học sinh với chủ đề “Thúc đẩy sự thay đổi - Hãy lên tiếng vì thiên nhiên”.

Chương trình ngoại khóa này nhằm trang bị thêm kiến thức giúp các em học sinh nhận về sử dụng tiết kiệm các nguồn tài nguyên thiên nhiên. 

Thông qua trò chơi ô chữ kỳ diệu, các câu hỏi tương tác và các tranh vẽ minh họa phong phú với những nội dung về bảo vệ môi trường cán bộ Công ty Núi Pháo đã tuyên truyền về nội dung bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên nước, tiết kiệm điện sinh hoạt…

Đồng thời, chia sẻ tới các em học sinh cách thay đổi hành động trong sinh hoạt hàng ngày để bảo vệ môi trường sống, như phân loại rác thải, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường… 

Ngày Nước thế giới là sự kiện thường niên được tổ chức vào ngày 22/3 hàng năm. Và sự kiện tắt đèn trong vòng một giờ hưởng ứng Giờ Trái đất là sự kiện diễn ra hàng năm để khuyến khích người dân có lối sống bền vững.

,

telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索不到包括telegram搜索不到、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trước đó, Bộ Công Thương đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023.

Đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Giờ Trái đất diễn ra trong tháng 3 nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo các tổ chức, cơ quan và người dân trên địa bàn tỉnh, thành phố tham gia vào chiến dịch; vận động các tổ chức, cơ quan và người dân thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất.

EVN chỉ đạo Tổng công ty, Công ty Điện các tỉnh, thành phố phối hợp tuyên truyền tại các điểm giao dịch, trụ sở của các đơn vị; đồng thời vận động các cá nhân, cơ quan, khách hàng thực hiện hoạt động tắt các thiết bị điện không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện. Các đơn vị trực thuộc EVN có trách nhiệm đảm bảo an toàn lưới điện trong thời gian diễn ra sự kiện.

Chiến dịch Giờ Trái đất sẽ góp phần tích cực trong tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Bằng biểu tượng 60+, thông điệp của Giờ Trái đất gửi đến cộng đồng không chỉ là tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường trong một giờ đồng hồ, mà chúng ta phải thực hành nó thường xuyên trong suốt 365 ngày của cả một năm.

Với hiệu ứng và sức lan tỏa trên khắp cả nước, chiến dịch cũng sẽ góp phần hiện thực hóa cam kết giảm phát thải khí nhà kính của Việt Nam để đạt mức phát thải ròng bằng “0” (Net Zero) vào năm 2050.

Tuấn Mạnh

皇冠开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Công ty Núi Pháo: Tuyên truyền với chủ đề “Thúc đẩy sự thay đổi - Hãy lên tiếng vì thiên nhiên”
发布评论

分享到:

国家卫健委:坚决杜绝松口气、歇歇脚、等等看的思想
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。