皇冠体育官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

PC Lai Châu: Chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến

Công nhân Nguyễn Đình Thủy (sinh năm 1991) sinh ra và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống văn hóa, yêu nước cách mạng Thái Bình. Là công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Điện lực hệ Cao đẳng, năm 2015, anh Nguyễn Đình Thủy về công tác tại Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC).

Trải qua 07 năm công tác, bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng sự đam mê nghiên cứu sáng tạo; dù ở cương vị nào anh công nhân Nguyễn Đình Thủy cũng luôn nỗ lực phấn đấu, cống hiến và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Với vốn kiến thức phong phú, tay nghề chuyên môn kỹ thuật vững vàng, tại nhóm nghề Quản lý vận hành đường dây 110 kV công nhân Nguyễn Đình Thủy đã xuất sắc vượt qua các thí sinh tại các vòng sơ tuyển cấp Công ty rồi cấp Tổng Công ty (EVNNPC) để cùng các thí sinh của đội thi Thợ giỏi EVNNPC tiếp tục ôn luyện, tham gia hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Tại Hội thi thợ giỏi EVN năm 2022, nhóm nghề Quản lý vận hành đường dây 110kV anh Nguyễn Đình Thủy và các thành viên trong nhóm thuộc đội thi EVNNPC đã xuất sắc đạt giải nhất; EVNNPC vinh dự đạt giải Ba toàn khối các Tổng công ty Điện lực.

Khi được hỏi về suy nghĩ và cảm nhận của mình khi tham gia một cuộc thi cấp Tập đoàn với nhiều kỹ sư, công nhân kỹ thuật có tuổi đời và tay nghề cũng như kinh nghiệm dày dạn và vào ngành sớm hơn mình, công nhân Nguyễn Đình Thủy chia sẻ: “Khi tham gia cuộc thi cấp Tập đoàn, lúc bắt đầu em thấy căng thẳng và rất hồi hộp. Em lo lắng khi gánh trên vai trách nhiệm và sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, bởi đây không chỉ là thành tích của cá nhân mà còn là hình ảnh, uy tín của đơn vị. Điều đó minh chứng cho chất lượng công việc mà những cán bộ, công nhân chúng em hàng ngày đã và đang cố gắng nỗ lực để cho lưới điện trung áp được vận hành an toàn, ổn định”.

Công nhân Nguyễn Đình Thủy (ngoài cùng bên trái) và các thành viên tham gia thi nhóm nghề Quản lý vận hành đường dây 110kV

Nếu thi không tốt làm quá kém so với các đơn vị bạn em cũng rất lo họ đánh giá người thợ của PC Lai Châu tay nghề không tốt. Hơn nữa đơn vị em lại là một đơn vị vùng sâu vùng xa không lớn mạnh như các đơn vị miền xuôi qua đó em thấy mình càng phải cố gắng để chứng minh mình tuy xa tuy điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn hơn, điều kiện làm việc khó khăn hơn nhưng mình không hề thua kém về chuyên môn, nghiệp vụ so với các đơn vị miền xuôi”, công nhân Nguyễn Đình Thủy chia sẻ.

Một bí quyết để dẫn đến thành công và đạt kết quả cao trong cuộc thi vừa qua được Nguyễn Đình Thủy chia sẻ đó là, để đạt kết quả cao nhất cần phải học chắc kiến thức chuyên môn về lý thuyết cũng như thực hành, có tinh thần đồng đội biết lắng nghe và biết chia sẻ để hợp sức với anh em trong cùng một nhóm làm. Điều này rất quan trọng và nó sẽ quyết định thành công.

Ấn tượng nhất đối với em qua cuộc thi đó là sự quan tâm chu đáo và bồi dưỡng cho các thí sinh rất tốt của Ban tổ chức về nơi ăn nghỉ cũng như điều kiện học tập. Biết là đi thi nhưng cũng cảm giác như đang được đi du lịch do tâm lý mọi người trong đoàn khá thoải mái. Chúng em được gặp gỡ với các công nhân kỹ thuật lành nghề, chuyên môn giỏi trong tập đoàn đến từ các đơn vị tại các địa phương trên khắp cả nước để chia sẻ, trao đổi với nhau về kinh nghiệm xử lý các tình huống, đặc thù công việc về những khó khăn của mỗi đơn vị”, công nhân Nguyễn Đình Thủy cho biết thêm.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Giám đốc Công ty Bùi Xuân Thành chúc mừng và trao thưởng cho anh Nguyễn Đình Thủy đạt danh hiệu thợ giỏi cấp EVN năm 2022

Tại Hội nghị sơ kết tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm 2022, Công ty Điện lực Lai Châu cũng đã tổ chức vinh danh người thợ giỏi Nguyễn Đình Thủy, chia sẻ với toàn thể người lao động trong công ty ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Lai Châu đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương sự không ngừng nỗ lực rèn luyện, nghiên cứu, sáng tạo của đồng chí Nguyễn Đình Thủy. Đồng thời nhấn mạnh: “Thành tích đã đạt được của đồng chí Thuỷ là đáng quý, đáng tự hào cho EVN, EVNNPC và hơn 500 cán bộ công nhân viên (CBCNV) PC Lai Châu”.

Ông Bùi Xuân Thành cũng đã động viên và khuyến khích và mong rằng cá nhân anh Nguyễn Xuân Thủy hãy nỗ lực phát huy hơn nữa năng lực của mình tại đơn vị, hãy là hạt nhân thúc đẩy không ngừng thi đua học tập, trau dồi chuyên môn, kỹ năng thực hành, tác phong làm việc và kỷ luật lao động trong toàn Công ty. Qua đó, khơi dậy tinh thần lao động sáng tạo và trong các cuộc thi sau này do các cấp phát động sẽ có nhiều CBCNV hăng hái, tích cực tham gia và đạt thành tích cao.

Lãnh đạo EVN chúc mừng, khen thưởng công nhân Nguyễn Đình Thủy tại Lễ vinh danh 122 thợ giỏi cấp Tập đoàn

Cũng theo ông Bùi Xuân Thành chia sẻ, cuộc thi nhằm mục tiêu lựa chọn được các ứng viên có kết quả cao nhất trong vòng thi tuyển thí sinh tham gia sơ tuyển thợ giỏi cấp Tổng công ty năm 2022. Đồng thời, đánh giá chất lượng lao động trực tiếp làm cơ sở cho việc đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất đạt năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn; Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng ngày một tốt hơn nhiệm vụ của Công ty, thích ứng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề cho công nhân, áp dụng vào thực tế sản xuất kinh doanh.

Anh Nguyễn Đình Thủy cùng với những thợ giỏi khác đã vinh dự được đồng chí Nguyễn Xuân Phúc-Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước gặp mặt biểu dương, chúc mừng

Với những thành tích đạt được, 122 thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trong đó có anh Thủy đã vinh dự được đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gặp mặt biểu dương, chúc mừng và được Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức vinh danh

Ngày 25-26/7/2022 Công ty điện lực Lai Châu tổ chức ôn luyện, chuẩn bị thi cho 02 đồng chí Quách Ngọc Thanh; Nguyễn Đình Thủy được lựa chọn vào vòng thi thực hành theo quyết định số 780/QĐ-PCLC ngày 25/7/2022.

Tại vòng thi thực hành ngày 27/7/2022 công nhân Nguyễn Đình Thủy đã được lựa chọn là 1/16 thí sinh nhóm nghề Nhóm nghề QLVH đường dây 110KV.

Ngày 02/8/2022 Công ty Điện lực Lai Châu triển khai ôn luyện cho thí sinh tham gia thi thợ giỏi cấp EVN năm 2022 cho công nhân Nguyễn Đình Thủy từ ngày 03-15/8/2022 Tại phòng Kỹ thuật - Công ty Điện lực Lai Châu.

Ngày 25/8/2022 tại vòng thi sơ tuyển cấp tập đoàn công nhân Nguyễn Đình Thủy đã được lựa chọn vào là 1/4 thí sinh nhóm nghề Nhóm nghề QLVH đường dây 110KV.

Ngày 12-15/10/2022 tại kỳ thi thợ giỏi cấp Tập Đoàn, khối phân phối điện công nhân Nguyễn Đình Thủy đạt danh hiệu thợ giỏi Cấp Tập đoàn và Giải nhất Nhóm nghề QLVH đường dây 110KV năm 2022.

,

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

皇冠开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:哈希108竞彩平台:Gương sáng Nguyễn Đình Thủy - Người thợ điện giỏi của vùng cao Lai Châu
发布评论

分享到:

telegram获取群组id(www.tel8.vip):Giám đốc lừa bán khu đất 'vàng' bị y án chung thân
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。